Trở thành TRÙM CUỐI và cũng LÀ NGƯỜI GIÀU NHẤT trong Chiến tranh Thế Giới - WW2!

Thời gian phát hành chính thức: 2019/10/10
Bản thử nghiệm đã có rồi! Thật tuyệt vời nếu như bạn giúp chúng tôi test nó

Welcome to Idle War Tycoon!

Trò chơi chiến thuật và Trò chơi tự động

Lấy cảm hứng từ cuộc Chiến tranh Thế Giới lần thứ II, khi các quốc gia tham chiến xác định phải phát triển được nền kinh tế mạnh mẽ để đầu tư xây dựng cho quân đội của mình, có thể bành trướng một cách nhanh nhất, đồng thời bù đắp những tổn thất do chiến tranh.

Idle War Tycoon là sự kết hợp sáng tạo và vô cùng táo bạo, chưa từng xuất hiện giữa các thể loại game điển hình hiện nay là: Trò chơi chiến thuật và trò chơi tự động. Ở đó, bạn sẽ có được những trải nghiệm rất “ngầu” và "gây nghiện" nhưng không hề dễ dàng đạt được mà rất “xoắn não” khi thực hiện các nhiệm vụ chính đó là: Xây dựng tổ hợp các nhà máy của mình để khai thác vàng và kim cương (Được quy đổi tương đương ra tiền), sau đó dùng nguồn tiền đó để đầu tư xây dựng cho quân đội của mình trở nên mạnh nhất, bành trướng và tấn công đối thủ bên kia chiến tuyến nhằm mở rộng vùng lãnh thổ của mình.

Đó là một hành trình gian nan dành cho những người chơi dám mạo hiểm và kiên trì để có thể đến được đỉnh cao vinh quang cuối cùng - Trở thành ông trùm của những ông trùm chiến tranh và nắm trong tay những khối tài sản khổng lồ!

Với tâm huyết của nhà phát triển Zygote Studio đến từ Việt Nam. Chúng tôi dám chắc Idle War Tycoon sẽ khiến bạn say mê với kịch bản hấp dẫn, các nhiệm vụ phong phú và thiết kế đồ hoạ tuyệt vời, mãn nhãn.

Hãy sẵn sàng chinh phục Thế Giới với Idle War Tycoon nhé!

Đầu tư thông minh - 9/10 điểm
Chiến thuật - 9/10 điểm
Đồ hoạ - 8/10 điểm

Xây dựng đế chế của bạn

Đầu tư thông minh để tăng trưởng nền kinh tế, xây dựng căn cứ chỉ huy trung tâm và điều khiển quân đội của bạn để chiến thắng, tiêu diệt bất kỳ kẻ thù cản đường bạn.

Xây dựng và nâng cấp quân đội của bạn

Huấn luyện đội quân tinh nhuệ của bạn, nâng cấp vũ khí tối tân, tuỳ chỉnh hệ thống phòng thủ, tấn công kẻ thù và bảo vệ vùng đất của bạn.

Chiến thuật đa dạng

Kết hợp lính bộ binh, xe tăng, máy bay, các phương tiện và vũ khí tối tân để tấn công kẻ thù. Bạn sẽ có được những trải nghiệm chân thực về sự tàn khốc của chiến tranh.

Download

Phát hành chính thức : 2019/10/10
Chơi thử bản Demo

ZYGOTE WORLD

Nếu như bạn có góp ý dành cho chúng tôi để đưa Idle War Tycoon ngày càng thành công, hãy thoải mái gửi những phản hồi của bạn qua: support@zygoteworld.com
Chúng tôi rất cám ơn và trân trọng vì những đóng góp của bạn, và tất nhiên là còn có quà cảm ơn bạn nữa:)

Zygote®, Zygote World®, Idle War Tycoon® are registered trademarks.
All rights reserved. All other copyrights and trademarks are the property of their respective owners.